NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ hai - 25/03/2024 23:14
 Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định,  Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh đã tiến hành Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động vào lúc 8h ngày 25 tháng 3 năm 2024 tại rạp biểu diễn Nhà hát (590 Nguyễn Thái Học- TP Quy Nhơn).
Đến dự Hội nghị có sự tham dự của đng chí Huỳnh Thị Anh Thảo - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định. Đồng chí Trần Thị Thanh Nguyệt- Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao.

hình HỘI NGHỊ 2024 5005
 
                    Đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo (người đứng) phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


Với tinh thần đoàn kết, thống nhất và được sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát, tại Hội nghị đã thông qua 05 báo cáo: Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện thực hiện Quy chế dân chủ cơ quan năm 2023; Báo cáo công khai tài chính năm 2023, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo đánh giá két quả công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2023, phương hướng năm 2024.

PHÁT BIỂU HỘI NGHỊ
   
   
Đồng chí Văn Bá Dũng (người đứng) phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở


 Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi với các ý kiến đóng góp mang tính xây dựng, chân thành và thiết thực về đào tạo đội ngũ diễn viên, nhạc công trẻ kế cận; chính sách, chế độ bồi dưỡng cho nghệ sỹ biểu diễn; điều kiện xét chuyển, nâng ngạch, bậc lương cho viên chức và người lao động….. 
Đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo thay mặt Lãnh đạo Sở phát biểu ý kiến chỉ đạo về những vấn đề cấp thiết của Nhà hát cần thực hiện trong thời gian tới.
Thay mặt tập thể cán bộ, nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát, đồng chí Văn Bá Dũng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Nhà hát đã có những giải trình phù hợp, sát với những ý kiến phát biểu, thắc mắc của viên chức đơn vị và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở.

Hội nghị cũng đã tiến hành Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026 với 03 đồng chí trúng cử theo chỉ tiêu của Ban Thanh tra nhân dân Nhà hát.

HÌNH 2 TRAO THƯỞNG 5019


     Lãnh đạo Sở trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" năm 2023

Tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức lần này cũng đã kết hợp trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2023.
 Kết thúc Hội nghị, tập thể nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát đã nhất trí 100% thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024, tích cực xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển đi lên của của ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh nhà những năm tiếp theo.



 

Tác giả bài viết: Tin: Thuý Hường; Ảnh: Công Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây